banner tin tức

TIN TỨC

GIÁ CỬA NHÔM KÍNH ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Cửa nhôm kính ngày nay đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi nhiều tính năng tiện dụng cũng như giá cả hợp lý của cửa. Nhưng giá của cửa nhôm, kính như thế nào? Tại sao hầu hết các công ty cung cấp cửa nhôm kính lại không có bảng giá niêm yết cho từng loại cửa nhôm? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho quý khách cách tính giá cửa nhôm kính ( bao nhiêu tiền cho 1 mét vuông)?

Showroom cửa nhôm kính lớn nhất Đông Nam Bộ

Là đơn vị có showroom cửa nhôm kính lớn nhất Đông Nam Bộ, HGCwindow đã trải qua 11 năm với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ qua từng ngày để trở thành thương hiệu không chỉ " Uy Tín - Chất Lượng - Khác Biệt" mà còn là nơi để khách hàng gửi trọn sự tin tưởng và an tâm cho ngôi nhà của mình.

ĐẶC TÍNH TỐI ƯU SẢN PHẨM NHÔM KÍNH CỦA HGCwindow

Các dòng nhôm kính ở HGCwindow luôn là thước đo về chất lượng và quy chuẩn trong sản xuất lắp đặt

DỰ ÁN BARYA CITI - NĂNG LỰC VƯỢT TRỘI CỦA HGCWINDOW

Tuần vừa qua tại văn phòng HGCwindow đã diễn ra lễ tổng kết dự án Barya Citi với sự tham gia đông đảo của....

Catalogue sản phẩm cửa của HGCwindow

Catalogue sản phẩm cửa của HGCwindow hy vọng có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích tới quý khách hàng

HGCwindow - Thương hiệu gắn liền đẳng cấp

Lấy tiền đề từ câu "Thương hiệu là tiếng nói, sản phẩm sau cùng cũng chỉ là quà lưu niệm", HGCwindow đã tự khẳng định được giá trị của mình trên thương trường trong suốt 11 năm qua và tự tin rằng sẽ bùng nổ và lớn mạnh hơn nhiều trong các năm tới....

Cửa kính – Giải pháp cho không gian rộng mở

Cửa kính là vật dụng rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Những ưu điểm nổi bật của cửa kính: Hấp thụ được ánh sáng mặt trời, kín gió, cách nhiệt, cách âm tốt, không nóng và không ồn

Cửa nhôm Xingfa – Lựa chọn của mọi nhà

Nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội thất cho rằng cửa nhôm Xingfa là một giải pháp để giải phóng không gian mở rộng hơn, mang lại cho họ cảm giác thoải mái và phóng khoáng.

Ưu điểm khi sử dụng cửa nhôm HGC

Nhôm là kim loại mềm, dẻo, không độc, kết hợp được với nhiều chất liệu khác để tạo ra nhiều vật dụng có ích cho đời sống. Cửa nhôm HGC là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay được các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam thường xuyên sử dụng cho các thiết kế của mình.

Những mẫu cửa nhôm Vicino đẹp nhất 2020

Cửa nhôm Vicino là dòng sản phẩm tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thiết kế thông minh. Cửa nhôm Vicino có tính ứng dụng cao, giúp tối ưu giải pháp không gian mở cho văn phòng, tòa nhà, nhà ở,…

NHÔM VICINO - SỰ VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG NHÔM

Trong lĩnh vực xây dựng, nhôm đang dần là loại vật liệu ưa thích được thay thế vì tính bền chắc của nó. Theo đà nhu cầu phát triển, nhôm dần dần được sử dụng nhiều hơn trong nghành công nghiệp làm cửa vì nhiều lí do khác nhau. Đặc biệt hơn hết có 1 loại nhôm có thể đặt mình trên tất cả về thang điểm của sự hoàn hảo khi bạn đến với HGCwindow, đó là nhôm VICINO. Bền chắc từ bản chất vật liệu, nhôm VICINO còn vượt trội hơn khi kết hợp cùng công nghệ sơn xi mạ. Tất cả những điều đó khiến cho nhôm VICINO trở thành sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay.
Hotline