banner tin tức

TIN TỨC

GIÁ CỬA NHÔM KÍNH ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Cửa nhôm kính ngày nay đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi nhiều tính năng tiện dụng cũng như giá cả hợp lý của cửa. Nhưng giá của cửa nhôm, kính như thế nào? Tại sao hầu hết các công ty cung cấp cửa nhôm kính lại không có bảng giá niêm yết cho từng loại cửa nhôm? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho quý khách cách tính giá cửa nhôm kính ( bao nhiêu tiền cho 1 mét vuông)?

Showroom cửa nhôm kính lớn nhất Đông Nam Bộ

Là đơn vị có showroom cửa nhôm kính lớn nhất Đông Nam Bộ, HGCwindow đã trải qua 11 năm với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ qua từng ngày để trở thành thương hiệu không chỉ " Uy Tín - Chất Lượng - Khác Biệt" mà còn là nơi để khách hàng gửi trọn sự tin tưởng và an tâm cho ngôi nhà của mình.

ĐẶC TÍNH TỐI ƯU SẢN PHẨM NHÔM KÍNH CỦA HGCwindow

Các dòng nhôm kính ở HGCwindow luôn là thước đo về chất lượng và quy chuẩn trong sản xuất lắp đặt

DỰ ÁN BARYA CITI - NĂNG LỰC VƯỢT TRỘI CỦA HGCWINDOW

Tuần vừa qua tại văn phòng HGCwindow đã diễn ra lễ tổng kết dự án Barya Citi với sự tham gia đông đảo của....

Catalogue sản phẩm cửa của HGCwindow

Catalogue sản phẩm cửa của HGCwindow hy vọng có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích tới quý khách hàng

Những mẫu cửa nhôm Vicino đẹp nhất 2020

Cửa nhôm Vicino là dòng sản phẩm tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thiết kế thông minh. Cửa nhôm Vicino có tính ứng dụng cao, giúp tối ưu giải pháp không gian mở cho văn phòng, tòa nhà, nhà ở,…

NHÔM VICINO - SỰ VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG NHÔM

Trong lĩnh vực xây dựng, nhôm đang dần là loại vật liệu ưa thích được thay thế vì tính bền chắc của nó. Theo đà nhu cầu phát triển, nhôm dần dần được sử dụng nhiều hơn trong nghành công nghiệp làm cửa vì nhiều lí do khác nhau. Đặc biệt hơn hết có 1 loại nhôm có thể đặt mình trên tất cả về thang điểm của sự hoàn hảo khi bạn đến với HGCwindow, đó là nhôm VICINO. Bền chắc từ bản chất vật liệu, nhôm VICINO còn vượt trội hơn khi kết hợp cùng công nghệ sơn xi mạ. Tất cả những điều đó khiến cho nhôm VICINO trở thành sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay.

Catalogue sản phẩm cửa của HGCwindow

Catalogue sản phẩm cửa của HGCwindow hy vọng có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích tới quý khách hàng

HGCWINDOW TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH

HGCwindow cần tuyển giám đốc kinh doanh để đáp ứng với sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp.

HGCwindow TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

HGCwindow là đơn vị cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu trong khu vực tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Vì nhu cầu mở rộng mô hình kinh doanh và phát triển ra toàn khu vực, HGCwindow cần thêm nhân lực để phục vụ cho công việc.
20/06/2020 DỰ ÁN

Cửa HGCwindow - Biệt thự nhà anh Vũ

Biệt thự nhà anh Vũ với lối kiến trúc Châu Âu đơn giản nhưng vẫn giữ nét sang trọng vốn có của những ngôi nhà kiểu Âu. Cửa HGCwindow tự hào khi là một phần của sự sang trọng của ngôi nhà qua các cánh cửa nhôm kính và lan can kính.

Hotline