banner tin tức
Thứ ba, 16/06/2020, 14:53 GMT+7 TIN TỨC - SỰ KIỆN

Showroom cửa nhôm kính lớn nhất Đông Nam Bộ

Trải qua hành trình 11 năm xây dựng và phát triển (2009-2020), Hoàng Gia là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các loại cửa sử dụng các loại vật liệu mới như nhôm và nhựa uPVC tiêu chuẩn châu Âu, từ đó đã dần xây dựng thương hiệu HGCwindow - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - KHÁC BIỆT. Đến nay HGCWindow đã dần khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về ngành cửa số 1 Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như: cửa nhôm cao cấp thế hệ mới, cửa cuốn, cửa kính, cửa tự động, các sản phẩm ngành kính như mặt dựng kính, lan can cầu thang kính, phòng tắm kính... Để tiện cho quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm được  trọn vẹn nhất, HGCwindow đã xây dựng hệ thống showrom cửa lớn nhất Đông Nam Bộ.

HGCwindow luôn duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo, đổi mới, tạo ra các sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, hiện đại, thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đưa công ty vươn ra tầm xa mới.

Không chỉ vậy, HGCwindow luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đáp ứng đúng nhu cầu và nguyện vọng của họ, luôn xem nhà khách hàng như nhà mình để cung ứng những sản phẩm phù hợp nhất cả về công năng sử dụng và túi tiền của họ. Với từng dự án mà HGCwindow đảm nhận, chúng tôi luôn giữ vững tinh thần và động lực làm việc như thuở sơ khai thành lập để thổi hồn vào từng căn nhà cho các gia đình Việt.

Với khách hàng: HGCwindow luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với các tính năng ưu việt hàng đầu như tính cách âm/nhiệt, tiết kiệm điện,.... Không những thế, HGCwindow luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để tìm ra giải pháp tối ưu cho từng căn nhà, làm sao để chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả mang lại cao nhất có thể.

Với người lao động: Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm thì chất lượng sống của nhân viên công ty cũng là yếu tố mà HGCwindow đặc biệt quan tâm. Cùng với sự phát triển của công ty, HGCwindow luôn mong muốn tạo ra việc làm cho hàng trăm người lao động trong tỉnh, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật, có kiến thức và kỹ năng cao , từ đó tăng thu nhập và cải thiện đời sống của người lao động.

Với Xã Hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội, góp phần tích cực bảo vệ môi trường và phòng chống thiên tai do thiên nhiên gây ra.

Một số hình ảnh khác của showroom: