banner tin tức
Thứ tư, 14/08/2019, 13:55 GMT+7 TIN TỨC - SỰ KIỆN

Một số nguyên nhân và biện pháp khắc phục cửa nhôm Vũng Tàu bị trục trặc

Như bạn biết đấy, hiện nay cửa nhôm Vũng Tàu đang là loại cửa được biết đến và sử dụng nhiều nhất. Nó không chỉ đem lại độ thẩm mỹ cao mà còn bảo vệ cho không gian của bạn được tốt hơn. Hầu như những ai đã từng sử dụng cửa nhôm rồi thì đều hiểu một điều rằng không có một loại cửa nào có thể bền vững mãi mãi, mỗi loại cửa sẽ có tuổi thọ khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cửa nhôm cũng như một số biện pháp khắc phục nếu cửa có trục trặc gì.

Cửa nhôm là gì?

Cửa nhôm hay còn có tên gọi khác là loại cửa dùng khung nhôm để bao quanh phần kính có kết hợp với một số phụ kiện kèm theo. Ngoài ra, cửa nhôm còn một số tên gọi khác như khung nhôm kính, cửa nhôm BRVT.

Cửa nhôm Vũng Tàu

Thi công công trình cửa nhôm Vũng Tàu

Để thiết kế và lắp đặt loại cửa nhôm Vũng Tàu hoàn chỉnh thì cần phải có một số vật dụng như sau:

  • Khung Nhôm
  • Kính sử dụng cho cửa nhôm
  • Phụ kiện: tay kéo, tay chống sao, vấu hãm, đệm chống nhấc cánh và đệm chống xệ cánh
  • Ngoài ra, còn sử dụng keo silicon, gioăng cửa

Một số nguyên nhân thường gặp khi sử dụng cửa nhôm Vũng Tàu bị hỏng

Trong quá trình sử dụng thì việc cửa bị hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi được, nhưng liệu bạn có biết cachs sử dụng sao cho đúng, có biết cửa bị hư chỗ nào, nguyên nhân do đâu mà ra thì bạn hãy tìm hiểu dưới đây nhé!

Trong thi công không tuân thủ nghiêm ngặt, giám sát kỹ càng

Nguyên nhân do: Thực ra là trong quá trình lắp đặt, có thể do người lắp đặt không cẩn thận dẫn đến ốc vít cửa bị lỏng, có thể do cửa lắp bị chênh vênh.

Biện pháp: Bạn có thể siết chặt ốc lại để giữ cho cửa được cân bằng. Để tốt hơn bạn nên tìm những đơn vị uy tín, để được bảo hành – bảo dưỡng cửa định kỳ.

Cửa kẹt khi đóng – mở

Nguyên nhân do: một thời gian bạn sử dụng, chưa được bảo trì, bảo dưỡng dẫn đến cửa bị kẹt, khi bạn đóng hoặc mở sẽ gây ra tiếng kêu to rất khó chịu.

Biện pháp khắc phục: Bạn đừng tự ý sửa chữa mà hãy gọi ngay đến cho đơn vị thi công lắp đặt đến bảo hành và sửa cửa cho bạn.

Công trình cửa nhôm TP Vũng Tàu

Công trình cửa nhôm kính giếng khoan TP Vũng Tàu

Sử dụng loại cửa kém chất lượng

Nguyên nhân do: sử dụng sản phẩm kém chất lượng, các phụ kiện cũng như keo không đạt chất lượng đẫn đến sau khi dùng, một thời gian cửa sẽ xuống cấp và mất đi tính thẩm mỹ không còn như trước nữa

Biện pháp khắc phục: Để đảm bảo an toàn cũng như thời gian sử dụng được dài hơn thì bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa nhôm BRVT, cửa nhôm xingfa,.. để được thiết kế, lắp đặt và bảo hành , bảo trì miễn phí.

Ngoài ra, bạn phải thường xuyên lau chùi, vệ sinh cửa giúp cửa bền hơn.

Bản lề cửa bị hư hỏng

Nguyên nhân do: bản lề hỏng có thể là do lâu ngày bạn không dọn dẹp, vệ sinh cho cửa nên gây ảnh hưởng đến bản lề. Và do quá lâu tích tụ bụi bẩn, không được bôi dầu mỡ dẫn đến bản lề hỏng

Biện pháp khắc phục: Trước tiên bạn nên dùng búa có đầu nhọn để cạy nắp bản lề rồi bôi mỡ trơn vào hoặc bạn có thể dùng vaseline cũng được. Nhưng nếu bản lề đã cũ rồi thì bạn hãy thay vào đó bản lề mới chất lượng tốt nhé.

Diện tích không gian cửa được lắp đặt không phù hợp

Nguyên nhân do: Diện tích nhỏ, không thích hợp sử dụng cửa nhôm thì sẽ làm ảnh hưởng đến cửa bởi mỗi một loại cửa sẽ phù hợp với những không gian khác nhau

Biện pháp khắc phục: Tốt hơn hết bạn nên kiểm tra và điều chỉnh xem không gian đó thích hợp với loại cửa gì.

cửa nhôm nguyễn an ninh tp vũng tàu
Cửa nhôm đường Nguyễn An Ninh tp vũng tàu

Cửa đã sử dụng quá lâu

Nguyên nhân: Do bạn sử dụng đã lâu chưa được bảo hành lần nào, cửa quá to, nặng và đã từng bị va chạm mạnh với các vật nặng.

Biện pháp khắc phục: Bạn xem lại bản lề xem có còn chắc chắn hay không, nếu cửa to và nặng để bảo đảm an toàn bạn có thể lắp thêm 1 bản lề nữa để cửa chắc chắn hơn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về địa chỉ email: hgwindow.vn@gmail.com hoặc liên hệ đến cho chúng tôi theo thông tin chi tiết bên dưới:

VĂN PHÒNG & SHOWROOM

Địa chỉ: 643 CMT8, Phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa.

Hotline: 0254 373 6666 - 0906 771 666

Website: http://hoanggiawindow.com.vn