banner tin tức
Thứ ba, 11/08/2020, 16:13 GMT+7 TIN TỨC - SỰ KIỆN

HGCwindow - Thương hiệu gắn liền đẳng cấp

HGCwindow - KHI THƯƠNG HIỆU LÀ TIẾNG NÓI


I. HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN CỦA HGCwindow

Trải qua hành trình 11 năm xây dựng và phát triển (2009-2020), Hoàng Gia là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các loại cửa sử dụng các loại vật liệu mới như nhôm theo tiêu chuẩn châu Âu, từ đó đã dần xây dựng thương hiệu HGCwindow - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - KHÁC BIỆT. Đến nay HGCWindow đã dần khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về ngành cửa số 1 Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như: cửa nhôm cao cấp thế hệ mới, cửa cuốn, cửa kính, cửa tự động, các sản phẩm ngành kính như mặt dựng kính, lan can cầu thang kính, phòng tắm kính...

HGCwindow luôn duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo, đổi mới, tạo ra các sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, hiện đại, thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đưa công ty vươn ra tầm xa mới.   

Không chỉ vậy, HGCwindow luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đáp ứng đúng nhu cầu và nguyện vọng của họ, luôn xem nhà khách hàng như nhà mình để cung ứng những sản phẩm phù hợp nhất cả về công năng sử dụng và túi tiền của họ. Với từng dự án mà HGCwindow đảm nhận, chúng tôi luôn giữ vững tinh thần và động lực làm việc như thuở sơ khai thành lập để thổi hồn vào từng căn nhà cho các gia đình Việt. 

HGCwindow hiện nay đã và đang trang bị thêm nhà máy sản xuất thứ 2 với diện tích lên tới 5.000m2 với thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ. Các cán bộ công nhân viên, kỹ thuật của HGCwindow đều là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có tâm với nghề nên đảm bảo sẽ tạo ra các sản phẩm có giá trị cao và thỏa mãn nhu cầu thị hiếu khách hàng.

 

II. THÀNH TỰU 

 

1. TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP TOÀN DIỆN VỀ CỬA LỚN NHẤT KHU VỰC

HGCwindow mặc dù được "sinh sau đẻ muộn" so với các doanh nghiệp đi trước, nhưng thực lực doanh nghiệp thì hoàn toàn là một điều không thể nói trước. Từ một nhà cung cấp nhỏ lẻ, sau dần nhiều năm HGCwindow trở thành nhà cung cấp hàng đầu về cửa nhôm kính trong khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nếu chỉ xét về quy mô. Còn về thực lực thì HGCwindow luôn tự tin có thể sánh ngang hàng với các doanh nghiệp đàn anh hiện tại và điều đó cũng đã được chứng minh khi HGCwindow được chọn làm đơn vị thi công cửa kính cho các dự án mang tính tầm cỡ như: Zenna Villas, Costar Estate Hồ Tràm, Khu Dân Cư Cao Cấp Barya Citi,...và hơn 2000 các dự án lớn nhỏ khác.

Tự tin hơn hết khi HGCwindow có hệ thống showroom lớn nhất so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực trong khu vực Đông Nam Bộ, điều này sẽ khiến cho khách hàng yên tâm hơn và có cái nhìn thiết thực hơn về sản phẩm của công ty cũng như hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm

 

Với mục đích mở rộng cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên, HGCwindow đang dần chuyển mình vào một thị trường lớn hơn đối với khu vực nhằm mong muốn đem lại sản phẩm ưu việt hơn cho toàn người dân Việt Nam. Sống với châm ngôn "đi đầu về chất lượng", HGCwindow luôn khẳng định được giá trị mà mình mang đến cho cộng đồng. Từ những con vít, con ốc cho đến từng loại phụ kiện và vật tư phụ, chất lượng luôn là điều được đảm bảo khi đến với HGCwindow

 

2. NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU 

 

Trong những năm gần đây, HGCwindow đã thực hiện được không ít các dự án từ nhỏ đến lớn, từ các nhà dân dụng cho đến khu dân cư, khu resort cao cấp. Trong đó, có vài dự án đặc biệt tiêu biểu vì thuộc tầm cỡ, công trình khó thi công lắp đặt,...v.v. Tất cả đều được HGCwindow hoàn thành trọn vẹn và nhanh chóng theo đúng thời gian mà chủ đầu tư đưa ra :

 

III. TẠM KẾT

HGCwindow sẽ luôn cố gắng để khẳng định thực lực và tiếng nói của mình trên thương trường cũng như sẽ luôn giữ mình ở tâm thế ổn định để có thể đóng góp, cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng. Sứ mệnh của HGCwindow luôn được đặt lên hàng đầu trong kế hoạch phát triển mở rộng về sau nhằm mang lại được những giá trị thực tiễn nhất cho cộng đồng cũng như trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nhôm kính.