banner tin tức

DỰ ÁN

DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ CHỊ OANH - TỈNH BRVT

Nhôm Vicino được chọn là nguyên vật liệu chính cho toàn bộ cửa của nhà anh Đức thuộc huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Dự án villa resort Zenna

Dự án villa resort zenna được biết đến là một trong những resort thu hút nhiều khách du lịch nhất của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hoàng Gia tự hào là đơn vị được chọn lựa để thiết kế toàn bộ cửa cho khu resort Zenna.

DỰ ÁN BIỆT THỰ COASTAR ESTATES HỒ TRÀM

Dự án biệt thự Coastar Estates Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu sử dụng 100% cửa nhôm kính HGC được cung cấp và lắp đặt bởi Nhôm, Kính cao cấp Hoàng Gia. 

DỰ ÁN BARYA CITI BÀ RỊA

Dự án Barya Citi nằm ở vị trí "vàng" khi có 4 mặt của khu đô thị đều hướng ra 4 mặt tiền lớn đường Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Văn Cừ, Trường Chinh, Phạm Hùng thuận tiện cho đi lại cũng như giải trí. Hoàng Gia tự hào là nhà cung cấp cửa cho toàn bộ khu đô thị cao cấp này.

11/05/2020 DỰ ÁN

DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ ANH NHƯƠNG

Cửa nhôm, kính Hoàng Gia hân hạnh là nhà cung cấp, thi công và lắp đặt cho căn biệt thự của anh Nhương. Cảm ơn anh Nhương đã tin tưởng và để Hoàng Gia đồng hành trong quá trình xây dựng căn biệt thự sang trọng của gia đình mình.
 
12/05/2020 DỰ ÁN

DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ ANH BÍNH-CHỊ OANH

Biệt thự nhà Anh Bính - Chị Oanh thuộc thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 
 
12/03/2020 DỰ ÁN

Dự án thi công cửa nhôm kính Xingfa trường Cao Đẳng Sư Phạm BRVT

Hoàng Gia vinh dự khi được tỉnh đặt niềm tin lựa chọn trở thành nhà cung cấp cửa nhôm, kính Xingfa cho toàn bộ cửa của trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa - Vũng Tàu.
14/03/2020 DỰ ÁN

DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ ANH TỚI - CHU HẢI - BRVT

Hoàng Gia vinh dự khi được anh Tới chọn làm nhà cung cấp và lắp đặt cửa cho căn biệt thự của mình!
Hotline