banner tin tức

DỰ ÁN

DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ CHỊ OANH - TỈNH BRVT

Nhôm Vicino được chọn là nguyên vật liệu chính cho toàn bộ cửa của nhà anh Đức thuộc huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Dự án villa resort Zenna

Dự án villa resort zenna được biết đến là một trong những resort thu hút nhiều khách du lịch nhất của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hoàng Gia tự hào là đơn vị được chọn lựa để thiết kế toàn bộ cửa cho khu resort Zenna.

DỰ ÁN BIỆT THỰ COASTAR ESTATES HỒ TRÀM

Dự án biệt thự Coastar Estates Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu sử dụng 100% cửa nhôm kính HGC được cung cấp và lắp đặt bởi Nhôm, Kính cao cấp Hoàng Gia. 

DỰ ÁN BARYA CITI BÀ RỊA

Dự án Barya Citi nằm ở vị trí "vàng" khi có 4 mặt của khu đô thị đều hướng ra 4 mặt tiền lớn đường Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Văn Cừ, Trường Chinh, Phạm Hùng thuận tiện cho đi lại cũng như giải trí. Hoàng Gia tự hào là nhà cung cấp cửa cho toàn bộ khu đô thị cao cấp này.

20/06/2020 DỰ ÁN

Cửa HGCwindow - Biệt thự nhà anh Tường

HGCwindow tự hào là đơn vị đồng hành cung cấp toàn bộ cửa, lan can kính cho gia đình anh Tường. Đội ngũ của HGCwindow chân thành cảm ơn nhà anh Tường đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của HGCwindow.
 
14/03/2020 DỰ ÁN

Dự án biệt thự nhà anh Thanh - Láng Cát - Vũng Tàu

Cửa nhôm, kính Hoàng Gia hân hạnh là nhà cung cấp, thi công và lắp đặt cho căn biệt thự của anh Thanh
31/03/2020 DỰ ÁN

DỰ ÁN BIỆT THỰ DÂN DỤNG

Một số dự án biệt thự dân dụng do Hoàng Gia cung cấp và thực hiện
31/03/2020 DỰ ÁN

DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ ANH TRỌNG

Hoàng Gia rất hân hạnh khi được anh Trọng tín dụng lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt cửa cho căn biệt thự của anh.
11/05/2020 DỰ ÁN

DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ ANH SƠN

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong nghề, Hoàng Gia luôn tự tin là đơn vị thi công & và lắp đặt cửa nhôm kính theo chuẩn quốc tế. Các thiết kế và chất lượng sản phẩm luôn phù hợp với mọi loại công trình. 
11/05/2020 DỰ ÁN

DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ ANH PHƯỚC - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đối với những dự án mang kiểu cách phương Tây, Hoàng Gia Window vẫn luôn tự tin cung cấp được những sản phẩm uy tín từ chất lượng cho đến kiểu cách. Sự kết hợp hài hòa sẽ mang đến được những giá trị to lớn hơn cho khách hàng. 
Hotline