banner tin tức
Thứ hai, 07/09/2020, 10:41 GMT+7 TIN TỨC - SỰ KIỆN

DỰ ÁN BARYA CITI - NĂNG LỰC VƯỢT TRỘI CỦA HGCWINDOW

I. Tổng quan

Barya City là một dự án lớn nữa chứng minh tiềm năng và năng lực của HGCwindow khi chúng tôi hoàn thành chỉ trong 10 tháng thay vì thời gian mà chủ dự án đưa ra ban đầu là 12 tháng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất lượng và các tiêu chuẩn kĩ thuật

Trước sự thành công rực rỡ của dự án, không khí buổi tiệc càng nhộn nhịp hơn phần nào. Ban lãnh đạo công ty mong rằng buổi tiệc này sẽ như một lời cảm ơn đến tất cả đội ngũ, công nhân viên của HGCwindow đã cùng nhau vượt qua được thử thách cũng như là một lời động viên đến toàn thể mọi người, đặc biệt là đội ngũ sản xuất và lắp đặt đã không ngừng nghỉ làm việc trong giai đoạn của dự án. 

II. Chi tiết

Nhà phố Barya Citi là dự án rộng hơn 46 ha nằm trên 4 mặt tiền đường Cách Mạng T8 – Nguyễn Văn Cừ – Trường Chinh, cách trung tâm hành chính 200m.

Khu đô thị Khép kín BARYA CITI có 427 căn nhà phố nằm trong Khu Compound chuyên nghiệp, an ninh 24/7.

Diện tích từ 100 – 155m2 với 1 trệt, 2 lầu

Kiến trúc chuẩn Châu Âu

Compound riêng biệt, an ninh tuyệt đối 24/7

Pháp lý sổ hồng

Dự án Barya Citi là khu đô thị có vị trí đắt địa và duy nhất ở Thành Phố Bà Rịa. Dự án Barya Citi nằm tại trái tim Trung tâm Hành chính chiến lược của thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – được bao bọc và tiếp giáp với 3 tuyến đường huyết mạch:  Trường Chinh, Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Văn Cừ. Đây là nút giao thông trọng điểm của thành phố, là khu cửa ngõ tiến vào thành phố. Có thể nói dự án chiếm vị trí độc tôn hiếm có vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương.

Đặc biệt là dự án gần với trục đường huyết mạch như: Quốc lộ 51, tuyến đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, sân bay Quốc Tế Long Thành, cụm cảng Cái Mép – Thị Vải và thuận tiện di chuyển đến  đến các khu du lịch nổi tiếng như: Long Hải, Hồ Tràm, Bà Rịa…

- Cách cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu 1-1,5km

- Cách co-op mart, bệnh viện Bà Rịa 2-3km

- Cách biển Long Hải, đảo Long Sơn 10-12 km

- Cách KCN Phú Mỹ, Đá Bạc, Cái Mép 15-20km

- Cách TP du lịch biển Vũng Tàu 20-25km

- Cách suối nước nóng Bình Châu 30-40km

---------------------------

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 643 Cách Mạng Tháng 8, Phường Long Toàn, TP. Bà Rịa

Hotline: 0937 394 666 - 0254 373 6666

Website: http://hgcwindow.com

Email: hgwindow.vn@gmail.com