banner tin tức

DỰ ÁN

Biệt Thự Nhà Anh Vinh

Biệt thự nhà anh Vinh là một trong những công trình kiến trúc dân dụng độc đáo và phá cách nhất mà HGCwindow được anh Vinh tin tưởng giao cho phần thi công toàn bộ hạng mục cửa và phòng tắm. 

DỰ ÁN BIỆT THỰ NHÀ CHỊ OANH - TỈNH BRVT

Nhôm Vicino được chọn là nguyên vật liệu chính cho toàn bộ cửa của nhà anh Đức thuộc huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Dự án villa resort Zenna

Dự án villa resort zenna được biết đến là một trong những resort thu hút nhiều khách du lịch nhất của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hoàng Gia tự hào là đơn vị được chọn lựa để thiết kế toàn bộ cửa cho khu resort Zenna.

DỰ ÁN BIỆT THỰ COASTAR ESTATES HỒ TRÀM

Dự án biệt thự Coastar Estates Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu sử dụng 100% cửa nhôm kính HGC được cung cấp và lắp đặt bởi Nhôm, Kính cao cấp Hoàng Gia. 
26/06/2021 DỰ ÁN

CÔNG TRÌNH NHÀ ANH NGỌC

HGCwindow vinh dự khi được anh Ngọc lựa chọn dòng nhôm độc quyền VICINO là dòng cửa nhôm sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà cửa mình.
10/03/2021 DỰ ÁN

Phong Cách Thiết Kế Nhà Khối (Monolithic House)

Thiết kế nhà khối ( biệt thự khối) là thiết kế mới phá đi những thiết kế vốn quen thuộc trước đó tạo ra sự ấn tượng trong giới kiến trúc sư nói chung và với những chủ nhà tương lai nói riêng. Kiến trúc nhà khối tạo nét cá tính, khoẻ khoắn cho căn hộ nhưng vẫn tạo ra không gian sống thoải mái và tinh tế.
25/02/2021 DỰ ÁN

Cửa Nhôm Kính Cho Những Ngôi Nhà Phố Đơn Giản

Nhà phố dùng cửa gì luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều chủ nhà vì cửa nhà phố không chỉ bảo vệ an toàn cho toàn ngôi nhà, tài sản và các thành viên tr mà còn thể hiện toàn thẩm mỹ cũng như phong cách của gia chủ. Cửa nhôm kính là hai loại cửa đang được ưa chuộng cũng như sử dụng nhiều
25/02/2021 DỰ ÁN

Biệt Thự Nhôm Kính Nhà Anh Hào

Ngày nay cửa nhôm kính luôn là vật liệu ưu tiên của các khách hàng khi xây nhà. Nhà anh Hào là một trong những công trình nhà dân do HGCwindow thực hiện. HGCwindow trân trọng cảm ơn đến anh Hào đã tin tưởng lựa chọn công ty cho ngôi nhà của mình.
28/01/2021 DỰ ÁN

Showroom xe ô tô Honda tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Showroom ô tô Honda duy nhất tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được đầu tư hơn 4 triệu đô la cùng với diện tích showroom hơn 7.000 m2 với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên được đào tạo từ Chuyên gia Honda. HGCwindow vinh dự được Honda lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công toàn bộ hệ thống cửa nhôm kính, cửa kính, cửa tự động.... cho toàn bộ cửa hàng của Honda.
19/01/2021 DỰ ÁN

Biệt Thự nhà Anh Phú - Cửa nhôm kính Vicino

Biệt thự nhà anh Phú được xây theo kiến trúc nhà hiện đại theo phong cách châu Âu kết hợp vườn khiến cho tổng thể kiến trúc của vừa hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng của gia chủ. Đặc biệt đây là căn nhà sử dụng dòng sản phẩm nhôm Vicino cao cấp của HGCwindow
 
Hotline