banner tin tức
Thứ năm, 10/09/2020, 14:12 GMT+7 TIN TỨC - SỰ KIỆN

ĐẶC TÍNH TỐI ƯU SẢN PHẨM NHÔM KÍNH CỦA HGCwindow

I. TỔNG QUAN 

Đơn vị HGCwindow trong 11 năm qua luôn tự tin là nhà cung cấp tổng thể về cửa kính chất lượng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Bộ. Toàn bộ các sản phẩm đều phải trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt chuẩn 5S Nhật Bản, các thanh profile nhôm được nhập khẩu nguyên chính từ nhà sản xuất nên đều đảm bảo được các yếu tố an toàn. Sau hơn 1 thời gian dài dựa trên nhu cầu của người dùng, HGCwindow đã và đang nghiên cứu thêm các sản phẩm mới để có thể đáp ứng được nguyện vọng của nhiều khách hàng hơn. Trước đây HGCwindow nổi trội với dòng nhôm VICINO độc quyền, song đây là dòng nhôm cao cấp bậc nhất và có giá thành không rẻ nên HGCwindow đã nghiên cứu và cho ra dòng nhôm tầm trung mang tên HGC. Giờ đây HGCwindow đã tự tin hơn khi đến với các quý khách hàng bị hạn chế về ngân sách, mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng sản phẩm vẫn tuyệt đối. Với hướng đi đổi mới trong năm nay, tập trung vào phân khúc trung cấp và cao cấp để khẳng định vị thế của mình.

Tiếp tục duy trì và giữ vững vị thế nhà cung cấp tổng thể về ngành cửa hàng đầu Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng của Việt Nam lên tầm cao mới, thu hút du lịch và đầu tư từ nước ngoài. HGCwindow luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với các tính năng ưu việt hàng đầu như tính cách âm/nhiệt, tiết kiệm điện,.... Không những thế, HGCwindow luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để tìm ra giải pháp tối ưu cho từng căn nhà, làm sao để chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả mang lại cao nhất có thể. 

II. CHI TIẾT

1. Nhôm VICINO - Dòng nhôm cao cấp độc quyền 

Các dòng nhôm trên thị trường hiện nay như Ynghua, Tungshin, Xingfa…  có một khuyết điểm chung là chỉ làm được các kích thước vừa và nhỏ, không đảm bảo được bề mặt sơn khi có tác động oxi hóa muối mặn ở khu vực biển... Nhận thấy được các hạn chế của các dòng nhôm trên, HGCwindow đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng cửa nhôm kính VICINO với các tính năng vượt trội hơn hẳn: chinh phục cửa kích thước lớn trên 3m, khả năng chống oxi hóa hoàn hảo, nguyên liệu nhập khẩu 100%... không những vậy, dòng nhôm này được đặc biệt thiết kế riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp và yêu thích sự  KHÁC BIỆT TẠO ĐẲNG CẤP cho chính bản thân và ngôi nhà của mình.