banner tin tức
Thứ sáu, 21/05/2021, 15:00 GMT+7 TIN TỨC - SỰ KIỆN

CỬA NHÔM KÍNH VICINO - SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU TRONG XÂY DỰNG

Cửa nhôm VICINO là dòng cửa nhôm độc quyền của HGCwindow, nhôm VICINO hội tụ những đặc điểm ưu việt nhất của các dòng nhôm hiện nay để xứng đáng trở thành dòng nhôm cao cấp.

 

Cửa Nhôm VICINO được sản xuất tại nhà máy nhôm đạt chuẩn Châu Âu nên tất cả chất lượng nhôm đều được đảm bảo đồng bộ cho từng thanh nhôm. Thanh nhôm được thiết kế với vẻ ngoài mỏng nhưng độ dày lên đến 2,2 mm khiến cho VICINO không chỉ có vẻ ngoài sang trọng thẩm mỹ mà còn tăng độ chịu lực của cửa, giúp cho cửa có thể làm được độ cao trên 2m mà vẫn đảm bảo cửa không bị cong vênh

Xem thêm: Nhôm VICINO - Nhôm Châu Âu dành cho Người Việt

 

Một trong những tính năng khiến VICINO nổi bật hẳn giữa các dòng nhôm thị trường khác chính là khả năng chống ăn mòn oxi hóa muối biển gấp 3 lần so với những dòng nhôm thông thường bởi nhôm VICINO được sơn tĩnh điện bởi dòng sơn cao cấp của hãng AkzoNobel, Hà Lan và được phủ thêm một lớp xi mạ ngoài bề mặt sơn giúp cho cửa có thể chống được oxi hóa muối mặn rất phù hợp với các công trình ở vùng ven biển mà không lo kim loại bị rỉ sét.

Cửa nhôm VICINO sử dụng đồng bộ phụ kiện VICINO mỹ giúp cho cửa được kín khít, cách âm, cách nhiệt tốt với môi trường.

 

Thiết kế thanh nhôm mỏng theo thiết kế Châu Âu giúp cho cánh cửa nói riêng và ngôi nha

Cửa Nhôm VICINO được bảo hành thân nhôm 20 năm. Bảo hành phụ kiện đến 10 năm đi kèm với chính sách 1 đổi 1 (Lỗi của nhà sản xuất. Chính sách chỉ có tại HGCwindow)

>>>> Cửa nhôm kính cao cấp VICINO

VĂN PHÒNG & SHOWROOM

Địa chỉ: 643 cách mạng tháng 8, phường Long Toàn TP Bà Rịa

Hotline: 0937 394 666 - 0254 373 6666

Website: https://hgcwindow.com/

Email: hgwindow.vn@gmail.com