banner tin tức
Thứ năm, 25/02/2021, 08:40 GMT+7 DỰ ÁN

Cửa Nhôm Kính Cho Những Ngôi Nhà Phố Đơn Giản

Cửa nhôm kính phù hợp với mọi diện tích nhà phố lớn nhỏ. Bởi ngoài thiết kể mở quay thông thường như các loại cửa khác mà có thiết kế mở trượt cực kì tiết kiệm diện tích. Ngoài ra những nhà mặt phố ánh nắng thường trực tiếp hắt vào cửa nếu sử dụng những dòng cửa thường như cửa gỗ sẽ dễ bị bạc màu sơn cửa và khi màu sơn phai đi phải tốn một khoản chi phí không nhỏ để phun sơn cửa chưa kể đến khi phun sơn cửa sẽ rất mất thời gian vệ sinh lại và có thể làm bẩn những mảng tường xung quanh . Cửa nhôm kính được ra đời để khắc phục những nhược điểm trên, cửa nhôm kính chính hãng không chỉ có độ bền màu trên 15 năm mà còn cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.

Bộ phụ kiên chính hãng đi với cửa nhôm kính giúp cửa không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn đem đến sự sang trọng cho toàn ngôi nhà.

HGCwindow - Cửa hàng nhôm kính uy tín và chất lượng

HGCwindow chuyên cung cấp cửa nhôm kính và phụ kiện nhập khẩu chính hãng. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành cửa, chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. Không chỉ vậy chính sách bảo hành HGCwindow đang là chính sách tốt nhất thị trường:

- Bảo hành thân cửa 20 năm

- Bảo hành nước sơn 15 năm

- Bảo hành phụ kiện đến 10 năm. Hỗ trợ 1 đổi 1 trong 2 năm ( Lỗi nhà sản xuất)

- Bảo trì trọn đời

Không chỉ vậy chúng tôi còn có dịch vụ đưa đón khách hàng ở xa trong khu vực tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh lân cận như Đồng Nai đến thăm showroom.

Văn phòng & ShowRoom

Địa chỉ: 643 CMT8, phường Long Toàn TP Bà Rịa

Hotline: 0937.394.666 - 0254.373.666

Fanpage: https://www.facebook.com/CtyHoanggiaWindow

Email:hgwindow.vn.com