banner tin tức
Thứ sáu, 02/04/2021, 10:07 GMT+7 TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cách tính giá cửa nhôm kính như thế nào?

Cửa nhôm kính là sản phẩm nội thất được nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Sản phẩm được ưa thích bởi tính thẩm mỹ cao cũng như giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên, để biết được giá cửa nhôm kính thì bạn cần phải áp dụng cách tính giá phù hợp. Vậy có những cách tính giá cửa nhôm kính nào? Công thức tính cụ thể ra sao? Cửa nhôm kính ở đâu chất lượng? Hãy tìm hiểu ngay bạn nhé!

Cách tính giá cửa nhôm kính

Cách tính giá cửa nhôm kính

Cách tính diện tích cửa nhôm kính

Có những cách tính giá cửa nhôm kính nào? Nhiều người tiêu dùng khá lo lắng khi nghĩ rằng cách tính giá cửa nhôm kính rất phức tạp. Nhưng thực chất, cách tính giá cửa nhôm kính khá đơn giản, chỉ cần áp dụng công thức dưới đây.

Cách tính giá cửa nhôm kính ra sao?

Cách tính giá cửa nhôm kính ra sao?

Đầu tiên, bạn phải tính được diện tích cửa nhôm mình cần mua, cách tính như sau:

Diện tích cửa nhôm kính = chiều dài x chiều rộng

Ví dụ: Cửa nhôm kính có chiều dài 2,5m, chiều rộng là 1,2m. Diện tích cửa nhôm kính sẽ là: 2,5 x 1,2 = 3m2.

Lưu ý: Mỗi loại cửa nhôm kính sẽ có chiều dài, chiều rộng khác nhau. Bạn cần có số đo chính xác để thực hiện cách tính giá cửa nhôm kính chuẩn xác hơn. Bạn cũng cần tính đúng diện tích để quá trình lựa chọn và lắp cửa được chính xác.

Ngoài ra, diện tích cửa cũng liên quan khá nhiều đến yếu tố phong thủy. Khi tính diện tích, bạn nên dùng thước Lỗ Ban, một loại thước đặc dụng trong xây dựng để xác định đúng diện tích hợp với bản mệnh của chính mình. Điều này giúp đảm bảo việc làm ăn thuận lợi, thu hút tài vận vào nhà.

Cách tính giá cửa nhôm kính hoàn thiện

Cách tính giá cửa nhôm kính sẽ liên quan đến giá thành của sản phẩm là bao nhiêu. Giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào tình hình cụ thể liên quan tới các đơn vị như tính theo mét, bộ cửa hay từng chiếc cửa. Tuy nhiên, đối với cửa nhôm kính hiện nay thì giá tiền sẽ được tính theo giá thành trên mét vuông cửa.

Cửa nhôm mở quay được tính giá hoàn thiện ra sao?

Cửa nhôm mở quay được tính giá hoàn thiện ra sao?

Cách tính giá cửa nhôm kính hoàn thiện:

Giá một bộ cửa nhôm kính = (diện tích cửa nhôm x giá thành của 1m2 cửa) + đơn giá phụ kiện

Trong đó:

  • Diện tích cửa nhôm = chiều dài x chiều rộng (đơn vị: m2).
  • Đơn giá phụ kiện cửa: Mỗi loại phụ kiện sẽ có mức giá khác nhau.
  • Đơn giá 1 bộ cửa: Phụ thuộc vào loại cửa nhôm là cửa mở hay cửa lùa.

Ví dụ: 1 bộ cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh, chiều dài 2,5m, chiều rộng 0,9m, giá 1m2 là 1.200.000 đồng, phụ kiện giá 900.000 đồng.

Giá bộ cửa nhôm Xingfa: (2,5 x 0,9) x 1.200.000 + 900.000= 3.600.000 đồng.

Như vậy, để tính được giá cửa nhôm chính xác nhất thì bạn chỉ cần diện tích (chiều dài x chiều rộng), đơn giá 1m2 cửa nhôm và giá phụ kiện đi kèm. Áp dụng theo cách tính giá cửa nhôm kính trên là bạn đã có được đơn giá cụ thể. Từ đó, bạn có thể dễ dàng ước tính tài chính để có thể chuẩn bị.

Tuy nhiên, việc tính toán tại nhà sẽ ch ở mức tương đối. Bởi có nhiều yếu tố tác động đến giá thành như: diện tích, thời giá, phụ kiện hay giá dịch vụ thay đổi mà bạn lại không chủ động nắm được. Một gợi ý lúc này là liên hệ với HGCwindow để được tư vấn và tính giá chuẩn xác nhất.

Báo giá cửa nhôm kính tại HGCwindow

Tùy theo từng loại cửa, phụ kiện, diện tích cửa mà sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá cửa nhôm kính tại HGCwindow mà bạn có thể tham khảo:

STT

Tên loại cửa

Đơn giá trung bình của 1 m2

1

Cửa đi mở quay 1 cánh

Liên hệ

2

Cửa đi mở quay 2 cánh

Liên hệ

3

Cửa đi mở quay 4 cánh

Liên hệ

4

Cửa đi mở trượt 2 cánh

Liên hệ

5

Cửa đi xếp trượt 3 cánh

Liên hệ

6

Cửa đi xếp trượt 4 cánh

Liên hệ

7

Cửa đi xếp trượt 5 cánh

Liên hệ

8

Cửa đi xếp trượt 6 cánh

Liên hệ

9

Cửa sổ mở quay 1 cánh

Liên hệ

10

Cửa sổ mở quay 2 cánh

Liên hệ

Bảng báo giá cửa nhôm kính

Mức giá cửa nhôm kính tại HGCwindow không cố định, linh hoạt tùy theo diện tích, thời giá, phụ kiện hay giá dịch vụ - tỷ suất đồng ngoại tệ, do hầu hết các sản phẩm của HGCwindow đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, mức giá luôn cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình mẫu cửa nhôm kính phù hợp, nhân viên tại HGCwindow sẽ báo giá chính xác.

Cửa nhôm mở trượt tại HGCwindow đảm bảo chất lượng

Cửa nhôm mở trượt tại HGCwindow đảm bảo chất lượng

Trên đây là những chia sẻ về cách tính giá cửa nhôm kính của HGCwindow. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo sản phẩm cửa nhôm xếp trượt nói riêng hay các mẫu cửa nhôm khác, xin mời liên hệ theo số hotline: 0937 394 666 - 0254 373 6666 để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất. HGCwindow đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhất.