banner tin tức
Thứ ba, 19/01/2021, 08:11 GMT+7 DỰ ÁN

Biệt Thự nhà Anh Phú - Cửa nhôm kính Vicino

Biệt thự nhà anh Phú được thiết kế với chủ yếu cửa nhôm kính để tận dụng lấy ánh sáng tự nhiên tuyệt đối, giúp không gian của ngôi nhà trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn so với diện tích thực. Thiết kế thanh nhôm Vicino mỏng, nhỏ gọn theo chuẩn Châu Âu vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo cho ngôi nhà đồng thời tăng tính thẩm mỹ lên ngôi nhà gấp nhiều lần so với với các dòng nhôm thị trường. Chế độ bảo hành 20 năm, sơn bảo hành 15 năm, phụ kiện CMECH đồng bộ bảo hành 10 năm ( 1 đổi 1 nếu lỗi nhà sản xuất trong 2 năm)

Dưới đây là hình ảnh công trình thực tế về cửa nhôm kính Vicino cũng như toàn bộ công trình biệt thự nhà anh Phú:

Hiện nay, Công ty Hoàng Gia được đánh giá là đơn vị số 1 trong việc cung cấp, lắp đặt các loại cửa nhôm kính uy tín, chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm của Công ty.

Với nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực cửa nhôm kính, sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, nhân viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề, sáng tạo, nhiệt huyết, Công ty Hoàng Gia đã lắp đặt cho hàng ngàn công trình xây dựng; các nhà ở gia đình và đều nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực.

Các sản phẩm cửa nhôm kính của Hoàng Gia cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao, phụ kiện chính hãng, nguyên vật liệu nhập khẩu 100%, độ bền theo thời gian, nhiều tính năng vượt trội, cách âm cách nhiệt tốt, độ chịu lực cao, giá thành lại phải chăng, tiết kiệm được nhiều phụ phí…

Chế độ bảo hành cửa nhôm :

   - Đổi trả phụ kiện trong 2 năm - Bảo hành 10 năm

   - Bảo hành nhôm 20 năm - Bảo trì trọn đời

Nếu Quý vị có nhu cầu đặt mua các loại cửa nhôm kính chất lượng hoặc xin tư vấn, giải đáp thắc mắc, mời liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Hoàng Gia

  • Địa chỉ: 643 cách mạng tháng 8, phường Long Toàn TP Bà Rịa
  • Hotline: 0937 394 666 - 0254 373 6666
  • Website:https://hgcwindow.com/
  • Email: hgwindow.vn@gmail.com